Chính sách bảo mật thông tin - YẾN SÀO SƠN LƯƠNG - YẾN SÀO NINH THUẬN

Chính sách bảo mật thông tin

Trong suốt quá trình hoạt động Công ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận luôn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng.

Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng quyền lợi người truy cập cũng như bảo mật thông tin bạn cung cấp cho website http//www.yensaoninhthuan.vn - http://www.yensaoninhthuan.com.vn và http://www.yensaosonluong.vn

 

1. Thu thập thông tin

 

Việc thu thập thông tin ở chức năng liên hệ sẽ giúp chúng tôi thực hiện những công việc sau:

– Hỗ trợ khách hàng về những thông tin khách hàng chưa rõ về sản phẩm của http//www.yensaoninhthuan.vn - http://www.yensaoninhthuan.com.vn và http://www.yensaosonluong.vn

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến hoạt động và dịch vụ của http//www.yensaoninhthuan.vn - http://www.yensaoninhthuan.com.vn và http://www.yensaosonluong.vn

 

2. Sử dụng thông tin cá nhân

 

–  Công ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.

– Khi cần thiết, Công ty chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức: gửi thư cảm ơn, gửi thư giải đáp thắc mắc khách hàng liên hệ, gọi điện trong những tình huống kỹ thuật phức tạp mà chúng tôi nhận được từ quý khách.

 

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

 

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Công ty Yến Sào Ninh Thuận cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: 

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

(b) Trong trường hợp mà Công ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

(c) Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bên thứ 3, nhằm hổ trợ quý khách hàng tốt hơn như dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh….

 

4. Truy xuất thông tin cá nhân

 

Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân của khách hàng hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi email cho chúng tôi.

 

5. Bảo mật thông tin cá nhân

 

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

 

6. Thông tin liên hệ

 

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo  

Email: yensaoninhthuan@gmail.com
Hotline: 02593 836 736 - 0949 84 84 79

Địa chỉ: 566 – 568 Thống Nhất – Phan Rang - Tháp Chàm – Ninh Thuận


Bài viết khác