Công Ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận - YẾN SÀO SƠN LƯƠNG - YẾN SÀO NINH THUẬN

Công Ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận


-     Yến sào Ninh Thuận xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng,
Tổ Yến là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân) được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong và ngoài nước từ ngày xưa đến hiện nay.
Tuy nhiên, hiện nay khá nhiều sản phẩm yến, yến sào không đảm bảo chất lượng đang tràn lan trên thị trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.


-      Với mong ước đem lại những sản phẩm tổ Yến chất lượng cao và uy tín đến với khách hàng, công ty TNHH Yến sào Ninh Thuận đã ra đời. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại tổ yến sỉ và lẻ trong thị trường trong nước và quốc tế.


 -     Về nghiệp vụ chuyên môn: Ông Nguyễn Duy Sơn được học tập và chuyển giao công nghệ nuôi chim yến trong nhà theo công nghệ tiên tiến và uy tín nhất ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là có sự nghiên cứu sâu sắc theo khí hậu, thổ nhưỡng, môi trường tại Việt Nam.

 

-      Với yếu tố thuận lợi mà thiên nhiên ban tặng như vậy nên Công ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận đã xây dựng được 10 căn nhà nuôi chim yến rãi rác trên địa bàn tỉnh để dẫn dụ số lượng chim từ đảo vào đất liền để kiếm ăn. Cụ thể như:

-          01 Nhà chim 31 đường Ngô Quyền – Tp.Phan Rang Tháp Chàm - Tỉnh Ninh Thuận.

-          02 Nhà chim KP 6 phường Đạo Long – Tp.Phan Rang Tháp Chàm -  Ninh Thuận.

-          02 Nhà Chim Phường Mỹ Hải – Tp.Phan Rang Tháp Chàm - Tỉnh Ninh Thuận.

-          02 Hang đá tại Thị Trấn Khánh Hải - Huyện Ninh Hải.

-          03 Nhà Chim tại Thành Hải – Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận.

...........................

 

- Trong đó, nổi bật và tiềm năng nhất là những mô hình nhà yến kết hợp với vách đá tự nhiên ở núi mà có những hang đá. Đây là nơi mà lượng chim đảo vào để trú ngụ và làm tổ vì môi trường ở hoàn toàn giống như ở ngoài đảo yến.

-      Với tổng diện tích nuôi hiện nay là khoảng 20.000 m2 xây dựng , Công ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận đã sở hữu khá nhiều đàn chim tự nhiên mà trong đó chủ yếu là giống chim đảo.

-      Chính vì vậy, chất lượng tổ yến tại Công Ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận không kém gì so với tổ yến khai thác từ đảo.

-      Công ty đã chuyển giao công nghệ thành công cho một số hộ nuôi chim yến tại Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Cần Giờ.

-      Hiện Nay, Công ty có trụ sở chính tại :  566 – 568 Đường Thống Nhất – Tp.Phan Rang Tháp Chàm - tỉnh Ninh Thuận.

      +  Chi nhánh tại TP. HCM : 186B Ngô Quyền - P.8 - Q.10 - TP. HCM.


 -      Công ty chúng tôi còn nhận thầu xây dựng chuyên biệt về nhà yến, theo hướng cửa chim mỗi nhà chim khác nhau. Công ty chuyên cung cấp vật tư, thiết bị, mùi dẫn dụ... cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật lành nghề, chúng tôi luôn theo sát và bảo hành đột xuất nếu có sự cố và bảo dưỡng định kỳ.

-       Công ty sẽ chuyển giao công nghệ: mô hình, cách vận hành máy móc, cách thu tổ theo thời gian, cách bảo quản tổ sau khi thu hoạch... để người nuôi chim hoàn toàn tự xử lý sau khi chuyển giao công nghệ. Điều đặc biệt là công ty sẵn sàng bao tiêu sản phẩm cho khách hàng.


Giới thiệu khác