Yến sào Sơn Lương- Yến sào Ninh Thuận - YẾN SÀO SƠN LƯƠNG - YẾN SÀO NINH THUẬN

Yến sào Sơn Lương- Yến sào Ninh Thuận

YẾN SÀO SƠN LƯƠNG - YẾN SÀO NINH THUẬN

 

         Nói đến công  dụng của yến sào thì không thể bàn cãi về công dụng tuyệt vời của nó, từ ngàn xưa chỉ có Vua Chúa mới được ăn bởi thế gọi “Yến tiệc” là vậy.

 -  Ngày nay, mọi người từ người có thu nhập thấp đến cao đều hiểu biết về các loại thần dược này, họ cũng chú trọng nhiều hơn về sức khỏe, sắc đẹp…, và đời sống ngày càng cao mọi người cũng hiểu rằng “sức khỏe quý hơn vàng ”, ”phòng bệnh hơn chữa bệnh”, “người làm ra của chứ của không làm ra người”; “lúc trẻ lấy sức khỏe ra để mua tiền, về già lấy tiền ra mua sức khỏe” … Nhưng có một điều là người tiêu dùng đang băn khoăn là trên thị trường và trên đài truyền hình các kênh chính thống liên tục có những phóng sự nói về yến giả 120 ngàn đồng / 100gr , yến MALAI có trộn đường (50% đường – 50% yến), yến tẩy hóa chất, yến xịt thêm chì để tăng trọng lượng, yến trắng nhuộm thành yến huyết …. Theo họ như vậy thà không ăn còn hơn để rước họa vào thân, tiền mất tật mang, đã có một bài báo giựt tít “ ĂN YẾN LÀ TỰ SÁT”.

 -  Nhằm giải tỏa những băn khoăn của khách hàng, thương hiệu “YẾN SÀO SƠN LƯƠNG” thuộc CÔNG TY TNHH YẾN SÀO NINH THUẬN đã nuôi thành công hơn 10 nhà yến với diện tích hơn 20.000 m2 chủ yếu là yến Đảo, yến được làm thủ công các công đoạn từ lựa chọn , ngâm và nhặt lông, đóng tổ, đóng hộp ngay tại văn phòng công ty tại 566-568 Đường Thống nhất, TP Phan Rang, Tháp chàm, Tỉnh Ninh Thuận. theo nguyên tắc khép kín và nguyên chất 100% . Cam kết của công ty không phải là bồi thường 200% như hầu hết các thương hiệu yến khác hay cam kết mà là chấp nhận bồi thường triệu triệu % nếu là yến giả, yến không đúng giá trị thực đã công bố.

 -  Tuy cách đóng gói thủ công nhìn không đẹp mắt về mẫu mã cũng như sản phẩm, không sơn phết hay độn thêm nhiều chất lạ để nhìn đều đẹp mắt nhưng “ YẾN SÀO SƠN LƯƠNG” cứ theo phương châm “ TỐT GỖ HƠN TỐT NƯỚC SƠN” vì đây là thực phẩm dinh dưỡng cao ăn vào trong cơ thể con người nên không thể vì lợi ích trước mắt mà làm hại đồng loại của mình. Công ty làm theo kiểu “CHẬM MÀ CHẮC” Khi mà nhà nhà , người người chạy theo lợi nhuận thì công ty lại theo con đường riêng của mình, có thể không nhanh bằng người khác nhưng khi nghĩ đến chất lượng, nói đến thương hiệu thật sự uy tín (không mua các danh hiệu) là khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Yến Sào Sơn Lương – Yến Sào Ninh Thuận. Có thể vài năm hay nhiều hơn nữa nhiều người chưa biết nhưng công ty vẫn hy vọng một ngày nào đó sẽ đứng vững trên các thị trường khó tính nhất.

 

Tôi là Giám Đốc công ty Yến Sào Ninh Thuận đại diện cho thương hiệu độc quyền đã được bảo hộ YẾN SÀO SƠN LƯƠNG qua 6 năm nuôi dụ thành công yến đảo vào các hang đá làm tổ dám khẳng định:

- Chim không thể làm đều mười tổ như một được, nghĩ đơn giản như con người một mẹ một cha sinh ra con cái không ai giống ai, không ai bằng ai, cao to giống nhau, đều đặn như vậy được;

 

- Về màu sắc không thể một màu mà có chỗ hơi đậm, nhạt, vàng, đỏ, nâu, trắng,… nghĩa là không đều màu ( giống như da con người vậy, trừ những người tẩy trắng hay tẩy trắng xong nhuộm lại cho ra da nâu).

 

-  Cầm tổ yến lên nhìn thấu sang bên kia hoặc nhìn rời rời ra chứ không kín mít như có lớp phủ bên ngoài cho đẹp, cho mịn màng là không đúng.

 

-  Yến mà ngâm càng lâu là loại yến tốt, ngon. Ngâm 1giờ trở lại  đó là loại yến kém chất lượng, yến pha tẩm sẽ tan ra nước chứ không ra sợi sợi (trừ yến mà nhiều người phản ánh là nó dai như cao su, ngâm mấy ngày cũng không nở ra hết, nấu hoài vón cục không nở thị trường người ta hay nói đó là Yến Trung Quốc).

 

   Yến ngon ngâm vài giờ từ 4 giờ đến 6 giờ sau đó chưng cách thủy 10 đến 30 phút tùy nồi thường hay nồi áp suất sẽ nở đều và vẫn còn nguyên sợi yến.

 

-  Khi sử dụng yến sào như dinh dưỡng bồi bổ, nâng cao sức đề kháng thì phải dùng thường xuyên và liên tục, giống như ta không thể ăn cơm 10 chén một ngày rồi nghỉ mười ngày ăn lại, mà phải dùng liên tục đều đặn mỗi ngày một muỗng cơm cũng được nhưng ngày nào cũng ăn tốt hơn ăn một lần nghỉ thật dài. Tránh tình trạng lúc thì bội thực lúc thì đói lả.

 

-  Yến sào không phải thực phẩm chữa được ung thư, HIV, AIDS... nhưng nó sẽ kéo dài sự sống, giảm đau đớn và ngăn ngừa bệnh tật. Theo các nhà khoa học ngành y thì con người luôn tiềm ẩn nhiều vi trùng, tế bào ung thư, bệnh tật… nếu sức khỏe mình yếu và suy kiệt thì nó sẽ tấn công, sẽ vật đổ mình. Nghĩ đơn giản như: đất nước mình có lực lượng không quân, hải quân, lục quân , bộ binh… hùng mạnh thì không có kẻ thù nào lăm le đánh chiếm để sở hữu, nhưng một khi các lực lượng trên bị suy yếu sức mạnh không đồng đều, khập khiễng và việc thôn tính là chuyện ngày một ngày hai.

 

 * Nhiều người nhầm tưởng rằng chỉ có nhà giàu mới có khả năng sử dụng yến sào, thực tế hoàn toàn không phải vậy. Nhà giàu có thu nhập cao mà không quan tâm đến sức khỏe, thương tiền…vẫn không sử dụng yến, ngược lại đối với nhà nghèo người có thu nhập thấp nhưng họ biết quan tâm gìn giữ quý trọng sức khỏe, họ vẫn sử dụng đều đặn( tối thiểu 01 lạng sử dụng trong vòng 04 tháng: loại vụn) thì 01 tháng cũng chỉ hết vài trăm ngàn, chi phí như vậy có cao không??? Người có điều kiện sử dụng tối đa cũng chỉ 02 lạng/ tháng, việc phòng bệnh này rẻ hơn rất nhiều so với điều trị bệnh, khi Bác sĩ phán bệnh thì bao nhiêu tiền của cũng lo chạy mong cho khỏi bệnh, vậy tại sao mọi người không quan tâm sức khỏe ngay từ bây giờ khi mà chưa gọi là muộn hoặc là quá muộn.

 

Thay mặt công ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa, trong và ngoài nước đã đang sẽ ủng hộ thương hiệu YẾN SÀO SƠN LƯƠNG lời chào trân trọng và tràn đầy năng lượng!

HÃY LÀ NGƯỜI THÔNG MINH KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM!!!

 

Ninh Thuận, ngày 27 tháng 07 năm 2015

GIÁM ĐỐC CTY

 

 NGUYỄN THỊ THANH LƯƠNG

 

 

 

 

 


Giới thiệu khác